Giới Thiệu

LỜI NÓI ĐẦU

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Gạch Men Nhà Ý đã, đang và sẽ ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế và chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng khắp trên cả nước.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo – Thỏa mãn khách hàngCông ty TNHH Gạch Men Nhà Ý chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kính thưa quý khách hàng! Gần hai thập kỷ gắn bó thăng trầm với thị trường gạch men trong nước . Tôn chỉ của Công ty chúng tôi luôn hướng đến khách hàng để tạo động lực cho sự phát triển của Công ty nhằm phục vụ cho quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao công nghệ, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại, đặc biệt hơn nữa chúng tôi luôn đào tạo cũng như nuôi dưỡng tinh thần làm việc và nhiệt huyết cống hiến của đội ngũ người lao động trong Công ty.

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành gạch men trong và ngoài nước, chúng tôi đã đầu tư 2 máy in kỹ thuật số của Italy: Viva Jet của hãng Techno Ferrari và Creadifit-XLE của hãng System để tạo ra những sản phẩm với nhiều hiệu ứng Metalic, Luster, vân giả gỗ và các thiết kế sân vườn của các dòng sản phẩm cao cấp như:

  • Gạch lát nền mài cạnh:         300x300 mm    và   400x400 mm
  • Gạch ốp tường:                      250x400 mm
  • Gạch ốp tường mài cạnh:     300x450 mm

Trong thời gian sắp tới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất thêm các quy cách gạch cao cấp hơn như:

  • Gạch lát nền:         500x500 mm
  • Gạch lát nền:         600x600 mm
  • Gạch ốp tường:     300x600 mm

Kính thưa quý khách hàng! đôi dòng tự giới thiệu không thể lột tả hết những nỗ lực, những sự quan tâm cũng như những sự đầu tư của Công ty chúng tôi nhằm hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Chính vì thế vui lòng ghé thăm chúng tôi thông qua website: Italianhome.com.vn để trải nghiệm thư viện mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng và chất lượng. Hoặc quý khách hàng cũng có thể có những trải nghiệm thực tế tại showroom của Công ty chúng tôi tại số 31, đường 281 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM hoặc quý khách hàng có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất gạch men khép kín của Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và đẳng cấp tại nhà máy chúng tôi tại: KCN Mỹ Xuân A, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 ( Số điện thoại tại Văn phòng TP.HCM: 028 3 863 7377, fax: 028 3 863 7378

 ( Số điện thoại tại Nhà Máy: 0254 3 899 141, fax: 02543 899 140

Cuối cùng, chúng tôi – Công ty TNHH Gạch Men Nhà Ý xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng – nhà cung cấp, những bạn hàng tin cậy và thân thiết với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

                                                                                                            Công ty TNHH Gạch Men Nhà Ý

                                                                                                                Tổng Giám đốc

 

                                                                                                   

 

                                                                                                               Trần Thanh Trung

Không có sản phẩm trong mục này

© 2014 Italian Home Ceramic Tiles Co.,Ltd