× Trang chủ Giới thiệu
Tuyển dụng Tin Tức Liên hệ

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

- 2021-01-13 08:03:17.414

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH PORCELAIN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH PORCELAIN

Quy trình sản xuất gạch porcelain có những khác biệt so với dòng gạch ceramic. Cùng với nguyên liệu bột đá cao cấp sẽ giúp mang lại những đặc điểm khác biệt so với gạch ốp lát ceramic. Và dưới đây là quá trình sản xuất ra các sản phẩm gạch porcelain chi tiết nhất.

Gạch Porcelain lát nền 80x80 Vitto 9361 - Hưng Tín

 

Nhờ nguyên liệu cao cấp cùng quy trình sản xuất hiện đại mà gạch porcelain có đặc điểm khác hẳn so với gạch ceramic

 

– Thành phần nguyên liệu: Bột đá, đất sét và phụ gia (trong đó bột đá chiếm đến 70%)

– Quá trình sản xuất:

Nghiền mịn cốt liệu thành dạng bột, pha màu và sấy -> Tiến hành tạo hình trên máy ép -> Sử dụng máy sấy khô -> Nung nóng với mức nhiệt độ cao từ 1200 độ C đến 1220 độ C.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GẠCH PORCELAIN

Nhờ vào quy trình sản xuất gạch porcelain ứng dụng nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm đạt được nhiều lợi thế về chất lượng như:

 

Gạch porcelain mang nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp sử dụng cho mọi không gian

 

+ Bột màu được pha vào từ cốt liệu nên gạch có độ bền màu gần như là vĩnh cửu, không bị phai trước các tác động từ hóa chất lau sàn.

+ Với chất liệu chính là bột đá, độ liên kết phân tử của gạch cao hơn. Từ đó, gạch trở nên chắc chắn với độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt.

+ Gạch có độ hút nước thấp dưới 3%, giúp tăng cường khả năng chống thấm cho sản phẩm.

+ Bề mặt gạch có khả năng chống rêu mốc tốt, thích hợp để sử dụng cho cả khu vực ngoại thất với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhờ rất nhiều ưu điểm về chất lượng này mà gạch có thể ứng dụng cho mọi vị trí không gian khác nhau, thích hợp cho cả các khu vực có mật độ đi lại cao như khu thương mại, trường học, bệnh viện…

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất gạch porcelain. Hãy lựa chọn ngay các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp này để giúp tăng cường chất lượng công trình của mình nhé!

Chat hỗ trợ
Chat ngay