× Trang chủ Giới thiệu
Tuyển dụng Tin Tức Liên hệ

XU HƯỚNG LỰA CHỌN

- 2021-01-13 08:06:15.064

CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC GẠCH ỐP NHÀ VỆ SINH CHUẨN NHẤT CHO TỪNG DIỆN TÍCH

KÍCH THƯỚC GẠCH ỐP NHÀ VỆ SINH NHỎ

Lựa chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp rất quan trọng. Vì nếu bạn chọn sai kích thước gạch ốp tường sẽ có thể khiến cho nhà tắm, phòng vệ sinh trông càng nhỏ hẹp, bí bách, chật chội hơn. Điều này còn làm ảnh hưởng đến cả cảm giác của bạn mỗi khi sử dụng nhà tắm.

kích thước gạch ốp nhà vệ sinh nhỏ gọn

Vậy chọn kích thước gạch ốp nhà vệ sinh có diện tích chật hẹp như thế nào? Theo tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất, với nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, gia chủ hãy lựa chọn gạch ốp nhà tắm có kích thước nhỏ như 20×20, 25×25, 30×30. Những kích thước gạch này rất phù hợp với nhà vệ sinh nhỏ.

Ngoài kích thước, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của gạch ốp tường nhà vệ sinh nhỏ. Bạn nên chọn mua gạch có tông màu sáng. Vì tông màu sáng có tác dụng giúp phòng vệ sinh trông sáng sủa, rộng rãi hơn diện tích thật.

KÍCH THƯỚC GẠCH ỐP NHÀ VỆ SINH TRUNG BÌNH

Với nhà vệ sinh, nhà tắm có diện tích trung bình, bạn nên chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh kích thước 30×30, 40x40cm hoặc gạch 30×60. 2 kích thước gạch ốp tường này giúp cho phòng tắm không bị có quá nhiều đường mạch gạch, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp việc vệ sinh nhà tắm dễ dàng hơn.

kích thước gạch ốp nhà vệ sinh trung bình

Về màu sắc gạch, với nhà tắm kích thước trung bình, bạn có thể chọn ốp gạch sáng màu hoặc ốp tường theo bộ gạch có sẵn. Tông màu trung tính cũng là một lựa chọn khá phù hợp nếu bạn muốn có được phòng tắm phong cách hiện đại, thanh lịch.

KÍCH THƯỚC GẠCH ỐP NHÀ VỆ SINH LỚN

Những phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích lớn thường gặp ở những biệt thự, khách sạn hạng sang… Với những phòng tắm diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn sử dụng gạch ốp tường kích thước 50×50, 60×60, hoặc 30×60. Những kích thước này khi ốp lên tường sẽ có ít đường mạch gạch, cho phòng tắm trông sang trọng, cao cấp hơn.

kích thước gạch ốp nhà vệ sinh lớn

Đối với nhà tắm có diện tích lớn, bạn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc gạch. Ngoài gạch sáng màu, hay màu trung tính, bạn còn có thể chọn cả gạch ốp tường tông màu tối. Những màu sắc gạch này sẽ mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng.

Trên đây là những thông tin về các kích thước gạch ốp nhà vệ sinh, phòng tắm mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được kích thước gạch ốp tường phù hợp với công trình phụ của gia đình mình. Ngoài việc tìm kích thước gạch ốp tường nhà tắm, bạn cũng cần quan tâm chú ý đến màu sắc, họa tiết gạch ốp cần phải hài hòa với không gian ứng dụng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay